Bế mạc huấn luyện khối DQTV khối cơ quan huyện năm 2021

28/03/2021 02:56 77 lượt xem

Ngày 26.3 Ban chỉ huy quân sự tự vệ cơ quan khối Huyện ủy và khối HĐND – UBND huyện Xín Mần tổ chức bế mạc huấn luyện tự vệ năm 2021. Dự chỉ đạo khai mạc huấn luyện có đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Tự vệ cơ quan khối Huyện ủy.

Trong thời gian 12 ngày, các cán bộ chiến sỹ tự vệ khối Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã được tiếp thu những nội dung, chương trình như: Huấn luyện giáo dục chính trị pháp luật, chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới; huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật trong chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ; huấn luyện điều lệnh đội ngũ... Qua đánh giá đợt huấn luyện DQTV khối cơ quan năm 2021, các chiến sỹ đã chấp hành tốt kỷ luật khi tham gia huấn luyện, đợt huấn luyện đã kết thúc an toàn tuyệt đối, không có chiến sỹ vi phạm kỷ luật, kết quả đánh giá về huấn luyện chính trị đạt loại khá; về huấn luyện quân sự đạt loại giỏi.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả huấn luyện của khối tự vệ cơ quan năm 20121, sau khi đợt huấn luyện kết thúc các cán bộ chiến sỹ trở về cơ quan đơn vị mình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng rèn luyện phấn đấu góp phần xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng trong sạch vững mạnh. Dịp này UBND huyện đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia huấn luyện năm 2021.