Tin địa phương

Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn tặng quà Người cao tuổi, Người nghèo tại xã Bản Ngò huyện Xín Mần

09/10/2021 15:19 111 lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1.10 và ngày Vì Người nghèo 17.10, chiều sáng Ngày 7.10, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà Người cao tuổi và hộ nghèo, tại xã Bản Ngò.

Đến thăm, tặng quà gia đình các Cụ cao tuổi: Cụ Lù Già Hủ, sinh năm 1936, tại thôn Thính Tằng và Cụ Cáo Sào Chỉ, sinh năm 1933, thôn Táo Hạ; thăm, tặng quà hộ nghèo Thèn Kháy Sò, thôn Thính Tằng. Tặng quà tại các gia đình đồng chí Bí thư huyện ủy Hoàng Nhị Sơn ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình và mong muốn các Cụ cao tuổi sống lâu, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; đồng thời bảo ban con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt chủ chương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội của xã Bản Ngò, tiếp tục quan tâm chăm lo tốt đời sống của các Cụ cao tuổi, người có công, hỗ trợ hộ nghèo đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn tặng quà cho các Cụ cao tuổi, người nghèo tại xã Bản Ngò huyện Xín Mần.