Ủy ban nhân dân

Chủ tịch UBND huyện Xín Mần làm việc tại thị trấn Cốc Pài

04/11/2020 07:59 98 lượt xem

Ngày 3.11, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần có buổi làm việc với lãnh đạo thị trấn Cốc Pài để nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 10 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2020, công tác quản lý chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị trấn.

Trong 10 tháng qua thị trấn Cốc Pài đã tập trung lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, có nhiều chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt so với mục tiêu đề ra, đời sống của cán bộ và nhân đân từng bước được cải thiện. Đặc biệt đã chỉ đạo, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020- 2025; các chương trình dự án được thực hiện một cách hiệu quả, công tác an sinh xã hội, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn được duy trì và làm tốt; Công tác quản lý trật tự đô thị có nhiều triển biến tích cực...

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đánh giá cao những kết quả mà thị trấn Cốc Pài đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, thị trấn cần xớm cụ thể hóa chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025, tiếp tục rà soát các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đạt thấp để có các giải pháp thực hiện, tập chung phát triển vùng sản xuất, chăn nuôi gắn với liên doanh liên kết. Bên cạnh đó thị trấn cần chủ động phối hợp với các ngành chuyên môn xây dựng đề án tua du lịch làng văn hóa dân tộc mông tại thôn Suối thầu; xây dựng Nghị quyết chuyên đề về công tác chỉnh trang đô thị, làm tốt công tác quản lý đất đai, xây dựng cơ bản cũng như các chương trình dự án được triển khai trên địa bàn thị trấn.