Ủy ban nhân dân

Chủ tịch UBND huyện Xín Mần làm việc tại xã Nàn Ma

07/03/2021 08:58 115 lượt xem

Ngày 6.3, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đến kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết, công tác chuẩn bị cho Bầu cử Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Nàn Ma; cùng dự buổi làm việc có các đồng chí: Vũ Thị Hòa, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch TT- UBND huyện; Vương Thị Nhung, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy; Ngô Văn Tăng, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ban ngành.

Theo báo ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán xà Nàn Ma đã bắt tay công việc, tập trung chỉ đạo nhân dân gieo trồng, chăm sóc cây vụ xuân, chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh trở lại nhập học, công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh trật tự được xã quan tâm thực hiện tốt.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện  Xín Mần đã đánh giá cao kết quả mà xã đã đạt được trong thời gian qua, trong thời gian tới xã cần rà soát đánh giá thực chất tiềm năng, lợi thế để có kế hoạch cụ thể trong phát triển các mô hình kinh tế, xã cần tập trung vào phát triển cây Mận hậu, chăn nuôi trâu bò vỗ béo, cần quan tâm đến phát triển nông nghiệp gắn với du lịch, tiếp tục thực hiện xây dựng nông thôn mới gắn với cải tạo vườn tạp, chủ động phối hợp với các ngành làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Bên cạnh đó xã cần làm tốt công tác tuyên truyền, phát động thực hiện các công trình thi đua trào mừng cuộc Bầu cử Quốc hội, cũng như chuẩn bị các điều kiện, tiến hành thực hiện các bước theo luật định về cuộc Bầu cử Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trước đó đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra tại khu Di tích Nàn Ma và các đơn vị trường học trên địa bàn xã.