Công an tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

03/05/2024 20:25 191 lượt xem

Chiều ngày 03.5.2024, Công an tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Xín Mần. Dự hội nghị có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần; thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Công an tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ
Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Thượng tá Lương Xuân Nghiêm.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 1006/QĐ-CAT-PX01 ngày 02/5/2024 của Giám đốc Công an tỉnh về điều động đồng chí Thượng tá Lương Xuân Nghiêm, sinh năm 1967, quê quán xã Tả Nhìu, Xín Mần, Hà Giang, Phó trưởng Công an huyện Quang Bình đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Xín Mần.

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và sự nỗ lực cố gắng của đồng chí Thượng tá Lương Xuân Nghiêm trong suốt quá trình công tác tại Công an huyện Quang Bình; mong muốn trên cương vị môi trường công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong quá trình công tác các đồng chí phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong công tác và trong sinh hoạt, cùng với các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ cơ sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Mong muốn cấp uỷ, lãnh đạo huyện và Công an huyện Xín Mần tạo điều kiện để Thượng tá Lương Xuân Nghiêm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Lương Xuân Nghiêm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ cơ sở trong suốt quá trình công tác. Đồng chí xin hứa dù trong bất cứ hoàn cảnh nào luôn tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành. Tại đơn vị công tác mới sẽ tiếp tục không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng với tập thể phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thúy Hậu