Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

04/06/2024 14:53 122 lượt xem

Sáng ngày 04.06.2024, tại Trung tâm Hội nghị huyện Xín Mần, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Minh Tiến, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Hoàng Đình Phới, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Hoàng Gia Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh; Vương Ngọc Hà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các cơ quan, ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội huyện, UBND các xã, thị trấn….

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Nhị Sơn và Đỗ Thị Hương.

Tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, BTV Tỉnh ủy quyết định:

Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Xín Mần thôi tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Xín Mần, nhiệm kỳ 2020 – 2025; phân công, điều động đến nhận công tác và cho chủ trương bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phân công đồng chí Đỗ Thị Hương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn thôi tham gia BCH, BTV Tỉnh đoàn, thôi giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang, nhiệm kỳ 2022 – 2027, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Xín Mần, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định của BTV Tỉnh ủy, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Hương.

Trao quyết định, tặng hoa, chúc mừng đồng chí Hoàng Nhị Sơn và đồng chí Đỗ Thị Hương, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nhấn mạnh: BTV Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Hoàng Nhị Sơn, đồng chí đã trải qua nhiều đơn vị công tác, dù ở cương vị công tác nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Quyền Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trên cương vị Giám đốc Sở Nông nghiệp – PTNT, đồng chí Hoàng Nhị Sơn phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực công tác, là trung tâm đoàn kết đưa ngành nông nghiệp phát triển.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Thị Hương.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao những thành tích đồng chí Đỗ Thị Hương đã đạt được trong quá trình công tác. Là nữ cán bộ trẻ, dân tộc thiểu số, có năng lực, trình độ và được đào tạo bài bản. Trải qua nhiều chức vụ, đơn vị công tác, nhiệm vụ nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt là với vai trò là Bí thư Tỉnh đoàn.

Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Nhị Sơn và Đỗ Thị Hương.
Ban Thường vụ Huyện ủy Xín Mần tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Nhị Sơn và đồng chí Đỗ Thị Hương.

Giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Thị Hương, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Hương đã được BTV Tỉnh ủy tín nhiệm điều động giao nhiệm vụ giữ chức Bí thư Huyện ủy Xín Mần nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, với cương vị là Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đỗ Thị Hương tiếp tục phát phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, nêu gương cùng với tập thể BCH, BTV Huyện ủy Xín Mần đoàn kết, thống nhất xây dựng huyện Xín Mần ngày càng phát triển. Quyền Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị BCH, BTV Huyện ủy Xín Mần tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Đỗ Thị Hương tiếp cận công việc; cùng với BCH, BTV Huyện ủy Xín Mần đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện Xín Mần nhiệm kỳ 2020 – 2025 và các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu khác.

Nguyên Bí thư Huyện uỷ Xín Mần, Giám đốc Sở Nông nghiệp&PTNT Hoàng Nhị Sơn phát biểu.
Tân Bí thư Huyện ủy Xín Mần Đỗ Thị Hương phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Bí thư Huyện ủy Xín Mần Đỗ Thị Hương cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của BTV Tỉnh ủy và cá nhân đồng chí Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã giao nhiệm vụ mới. Đồng thời khẳng định, đây là niềm vinh dự lớn lao, nhưng là trọng trách hết sức nặng nề. Bí thư Huyện ủy Xín Mần hứa, trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với BCH, BTV Huyện ủy Xín Mần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện Xín Mần nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Cao Cường