Lịch công tác

Dự kiến lịch công tác các đồng chí Thường trực HĐND-UBND huyện Xín Mần tuần 34 năm 2019

19/08/2019 00:00 352 lượt xem

Thứ

Buổi

Thứ 2
(19/08/2019)

07:30

Thường trực HĐND huyện: 03 đồng chí Thường trực giải quyết công việc tại cơ quan

07:30

Thường trực UBND huyện: - Đc Hoàng Nhị Sơn-CT.UBND dự HN liên kết phát triển du lịch các huyện phía tây (tại huyện Quang Bình) cả ngày -Đc Bùi Minh Hiệu, Vũ Thị Hòa- PCT UBND giải quyết công việc tại cơ quan ( cả ngày)

Thứ 3
(20/08/2019)

07:30

Thường trực UBND huyện: - Đồng Chí Hoàng Nhị Sơn-CT UBND huyện dự HN BCĐ xây dựng nhà ở cho Người có công, Cựu chiến binh nghèo...tại tỉnh (cả ngày); - Đc Bùi Minh Hiệu, Vũ Thị Hòa- PCT UBND huyện giải quyết công việc tại cơ quan ( cả ngày)

Thứ 4
(21/08/2019)

07:30

Thường trực UBND huyện: - Các Đ/c TTr.UBND huyện dự họp BTV Huyện ủy; Họp BCH Huyện ủy lần thứ 22 khóa XVII, Họi nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ (Cả ngày)

07:30

Thường trực HĐND huyện: - Các Đ/c TTr.HĐND huyện dự họp BTV Huyện ủy; Họp BCH Huyện ủy lần thứ 22 khóa XVII, Họi nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ (Cả ngày)

Thứ 5
(22/08/2019)

07:30

Thường trực UBND: - Đ/c Hoàng Nhị Sơn – Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo diễn tập Chiến đấu phòng thủ tại xã Chế Là - Đc Bùi Minh Hiệu-PCT.UBND đi HG dự HN tổng kết hợp tác với tổ chức Plan tại HG (cả ngày) - Đc Vũ Thị Hòa- PCT.UBND đi Bắc Quang dự HN giáp danh (Cả ngày)

07:30

Thường trực HĐND huyện: Đ/c Hạng Kháy Vần - CT HĐND huyện đi cơ sở kiểm tra (có kế hoạch riêng), đồng chí Vũ Minh Hùng, Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan

13:30

Thường trực UBND huyện: Đ/c Hoàng Nhị Sơn-CT.UBND huyện dự HN trực tuyến tổng kết 5 năm thực hiện CT 40-CT/TW về nâng cao sự LĐ của đảng về NHCSXH ởi HG (điểm cầu huyện XM)

Thứ 6
(23/08/2019)

07:30

Thường trực UBND: - Đ/c Hoàng Nhị Sơn - CT UBND huyện đón và làm việc với Đoàn Công tác của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy tại xã Khuôn Lùng, Nà Trì, Nấm Dẩn; - Đc Vũ Thị Hòa-PCT.UBND dự HN tổng kết năm học 2-18-2019 tại họi trường lớn; - Đc Bùi Minh Hiệu PCT.UBND dự tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy tại các xã và trung tâm huyện (cả ngày)

07:30

Thường trực HĐND huyện: Đồng chí Hạng Kháy Vần - CT HĐND huyện đón và làm việc với Đoàn Công tác của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy tại xã Khuôn Lùng, Nà Trì, Nấm Dẩn, Đ/c Vũ Minh Hùng Và Vương THị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan.

13:30

Thường trực UBND: Các Đ/c TTr.UBND huyện cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại phòng họp Ban Thường vụ

13:30

Thường trực HĐND huyện: Đồng chí Hạng Kháy Vần - CT HĐND huyện, Đ/c Vũ Minh Hùng - PCT HĐND huyện cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại phòng họp Ban Thường vụ Và đ/c Vương THị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan