Lịch công tác

Dự kiến lịch công tác các đồng chí Thường trực HĐND-UBND huyện Xín Mần tuần 37 năm 2019

09/09/2019 00:00 327 lượt xem

Thứ

Buổi

Thứ 2
(09/09/2019)

07:30

Thường trực HĐND huyện: Đ/c Hạng Kháy Vần Chủ tịch HĐND huyện dự diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh - Đồng chí Vũ Minh Hùng, Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan; - Đc Hạng Kháy Vần -CT.HĐND huyện dự diễn tập KVPT tại tỉnh (cả ngày)

07:30

Thường trực UBND huyện: - Đc Hoàng Nhị Sơn-CT.UBND dự diễn tập KVPT tại tỉnh (cả ngày); - Đ/c Bùi Minh Hiệu-PCT.UBND giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày); - Đc Vũ Thị Hòa-PCT.UBND huyện dự cùng nhóm thiện nguyện CMTL hỗ trợ làm nhà cho đối tượng tại xã Nàn Sỉn (cả ngày)

Thứ 3
(10/09/2019)

07:30

Thường trực HĐND huyện: - Đ/c Hạng Kháy Vần Chủ tịch HĐND huyện dự diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh - Đồng chí Vũ Minh Hùng, Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan;

07:30

Thường trực UBND huyện: - Đc Hoàng Nhị Sơn-CT.UBND dự diễn tập KVPT tại tỉnh (cả ngày); - Đc Bùi Minh Hiệu-PCT.UBND kiểm tra, chỉ đạo công tác giải phóng hành lang trung tâm huyện (cả ngày) - Đc Vũ Thị Hòa-PCT.UBND chỉ đạo, kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị Trung tâm huyện (cả ngày);

Thứ 4
(11/09/2019)

07:30

Thường trực HĐND huyện: Đ/c Hạng Kháy Vần- Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Vũ Minh Hùng, Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan

07:30

Thường trực UBND huyện: - Đc Hoàng Nhị Sơn-CT.UBND, Đ/c Bùi Minh Hiệu PCT.UBND giải quyết công việc tại cơ quan; - Đc Vũ Thị Hòa-PCT.UBND làm việc với BTC đêm hội trăng rằm

13:30

Thường trực HĐND: - Đ/c Hạng Kháy Vần Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Vũ Minh Hùng, Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện đi thăm tặng quà tết trung thu cho Trẻ em tại các xã, trường học.

13:30

Thường trực UBND: Các Đ/c TTr.UBND huyện đi thăm tặng quà tết trung thu cho Trẻ em tại các xã, trường học.

Thứ 5
(12/09/2019)

07:30

Thường trực HĐND: Các đồng chí Đoàn giám sát làm việc với các đơn vị chịu sự giám sát tại phòng 201