Lịch công tác

Dự kiến lịch công tác các đồng chí Thường trực HĐND-UBND huyện Xín Mần tuần 43 năm 2019

21/10/2019 00:00 353 lượt xem

Thứ

Buổi

Thứ 2
(21/10/2019)

07:30

Thường trực HĐND: Đ/c Hạng Kháy Vần - Chủ tịch HĐND huyện tham gia Đoàn giám sát Ban văn hóa HĐND tỉnh giám sát một số huyện trên địa bàn huyện; Đ/c Vũ Minh Hùng, Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan.

07:30

Thường trực UBND: Đ/c Hoàng Nhị Sơn - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn giám sát HĐND tỉnh tại tỉnh Hà Giang Các Đ/c TTr.UBND giải quyết công việc tại cơ quan

13:30

Thường trực UBND huyện: Đ/c Hoàng Nhị Sơn - Chủ tịch UBND huyện làm việc với các ngành, sở tại tỉnh Hà Giang - Đc Vũ Thị Hòa, Bùi Minh Hiệu-PCT.UBND giải quyết công việc tại cơ quan

Thứ 3
(22/10/2019)

Sáng

Thường trực UBND huyện: - Đc Hoàng Nhị Sơn-CT.UBND, Bùi Minh hiệu-PCT.UBND giải quyết công việc tại cơ quan ( cả ngày) - Đc Vũ Thị Hòa-PCT.UBND dự khai mạc Hội thi Dân vận khéo tại huyện (cả ngày)

13:30

Thường trực HĐND: Đ/c Hạng Kháy Vần - Chủ tịch HĐND huyện tham gia Đoàn giám sát Ban văn hóa HĐND tỉnh giám sát một số huyện trên địa bàn huyện; Đ/c Vũ Minh Hùng- PCT HĐND huyen giám sát theo kế hoạch của Thường trực HĐND huyện tại xã Tả Nhìu, Đ/c Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan.

Thứ 4
(23/10/2019)

07:30

Thường trực HĐND: Đ/c Hạng Kháy Vần - Chủ tịch HĐND huyện tham gia Đoàn giám sát Ban văn hóa HĐND tỉnh giám sát một số huyện trên địa bàn huyện; Đ/c Vũ Minh Hùng, Đ/c Vương Thị Lan - PCT HĐND huyện giải quyết công việc tại cơ quan.

07:30

Thường trực UBND huyện: - Đ/c Hoàng Nhị Sơn - CT UBND huyện dự buổi khai mạc kỳ thi xét tuyển, phố biến nội quy tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh (cả ngày) - Đc Vũ Thị Hòa-PCT.UBND dự dự Bế mạc, trao giải Hội thi Dân vận khéo tại huyện (cả ngày) - Hoàng Nhị Sơn-CT.UBND, Bùi Minh Hiệu-PCT.UBND giải quyết công việc tại cơ quan ( cả ngày)

Thứ 5
(24/10/2019)