Quốc phòng - An ninh

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

19/09/2017 00:00 152 lượt xem

Ngày 19.9, Công an huyện Xín Mần đã phối hợp với thị trấn Cốc Pài tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Xín Mần; cấp ủy, chính quyền thị trấn Cốc Pài và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

        Trong thời gian qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cơ bản được ổn định, giữ vững, quần chúng nhân dân trong huyện chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương. Tại diễn đàn, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu có nhiều ý kiến phát biểu nhằm đóng góp cho lực lượng công an huyện Xín Mần nói chung và Công an thị trấn nói riêng từng bước phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại để thực hiện tốt nhiệm vụ. Những ý kiến của nhân dân tập trung vào các vấn đề như: Lực lượng công an huyện cần phối hợp với tổ tự quản của thị trấn đẩy mạnh công tác tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị trấn, tình trạng xe tải chở đất, đá không che bạt vẫn còn xảy ra…. bên cạnh đó lực lượng công an cũng cần phải gần gũi với nhân dân để lắng nghe ý kiến phản ánh của nhân dân….

        Thông qua Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân, nhằm phát huy và nâng cao quyền làm chủ của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng công an, đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của nhân dân, kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại về tư thế, lễ tiết, tác phong, về ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ, qua đó củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an huyện và Công an các xã, thị trấn. 

 


Tin khác

Liên kết website