Diễn đàn tuyên truyền phòng chống mua bán Người

20/04/2021 15:35 97 lượt xem

Ngày 19.4, Trường THCS Liên Việt phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Xín Mần tổ chức Diễn đàn “Học sinh với phòng chống mua bán người”. Dự buổi diễn đàn có đồng chí Trần Yến Nga, Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Hội liên hiệp phụ nữ huyện; Công an huyện; các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Liên Việt.

Tại buổi Diễn đàn các em học sinh được cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát điều tra tội phạm và đội giao thông trật tự Công an huyện Xín Mần truyền thông về phòng chống mua bán người về an toàn giao thông đường bộ. Truyền thông kiến thức kết hợp hái hoa dân chủ về phòng chống mua bán người và giao lưu câu hỏi với các em học sinh về an toàn giao thông đường bộ.

Thông qua diễn đàn giúp các học sinh nắm được âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm mua bán người, nâng cao nhận thức cho học sinh và thanh thiếu niên về phòng chống mua bán người, từ đó các em biết cách tự bảo vệ, phòng tránh khỏi bị lừa gạt, mua bán, đồng thời cùng với xã hội có ý thức trách nhiệm trong việc phòng chống mua bán người.