Xúc tiến đầu tư

Đoàn công tác Sở xây dựng tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Pà Vầy Sủ

27/03/2021 02:18 247 lượt xem

Ngày 25.3, đoàn công tác của Sở xây dựng tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở xây dựng làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát thực tế tại thôn Khấu Sỉn xã Pà Vầy Sủ huyện Xín Mần, cùng đi có đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện; các nghành chuyên môn, cùng đại diện Viện Kiến trúc Quốc gia.

Qua khảo sát thực tế khu vực thôn Khấu Sỉn cho thấy mặt bằng tại khu vực này là tương đối bằng phẳng cơ bản đáp ứng được một số tiêu chí về quy tụ dân cư, tuy nhiên vẫn cần có sự khảo sát, thăm dò địa chất đánh giá một cách kỹ lưỡng của ngành chuyên môn. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở xây dựng tỉnh Hà giang, lãnh đạo huyện Xín Mần đã yêu cầu xã Pà Vầy Sủ cần chủ động phối hợp với ngành chức năng khảo sát đánh giá thực trạng tại khu vực trung tâm xã, cũng như tiến hành các bước để trình lên các cấp có thẩm quyền, bên cạnh đó chính quyền xã cần tạo các điều kiện tốt nhất cho các đơn vị đến khảo sát, tư vấn từ đó sẽ xớm hoàn thành bản quy hoạch tổng thể tại thôn Khấu Sỉn.