Tin địa phương

Đồng chí Giàng Xuân Hồ - Chủ tịch LĐLĐ, thành viên HĐNVQS huyện kiểm tra Công tác Khám tuyển quân tại xã Khuôn Lùng

15/10/2021 08:52 33 lượt xem

Ngày 13.10, đồng chí Giàng Xuân Hồ, Chủ tịch LĐLĐ, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện kiểm tra công tác khám tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân tại xã Khuôn Lùng.

Qua kiểm tra và nghe Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã báo cáo, đồng chí Giàng Xuân Hồ, đề nghị xã cần tiếp tục thực  hiện tốt công tác chuẩn bị tuyển quân năm 2022 và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhiều biện pháp đồng bộ trong quán triệt thực hiện nghiêm Luật NVQS. Trong đó coi trọng việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho nhân dân, đặc biệt là thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ; quản lý chặt chẽ nguồn trúng tuyển; kịp thời động viên, biểu dương những công dân có tư tưởng tốt sẵn sàng lên đường nhập ngũ, đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

Vương Liên – LĐLĐ huyện