Tin địa phương

Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy Xín Mần thăm và kiểm tra cơ sở vật chất điểm trường thôn Thính Tằng xã Bản Ngò

09/10/2021 15:04 111 lượt xem

Ngày 7.8, Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy Xín Mần đã có buổi đi thăm và kiểm tra cơ sở vật chất điểm trường thôn Thính Tằng xã Bản Ngò.

Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy Xín Mần thăm và kiểm tra cơ sở vật chất điểm trường thôn thính Tằng xã Bản Ngò.

Điểm trường thôn Thính Tằng xã Bản Ngò có 47 cháu học sinh trong đó Mầm non có 29 cháu, tiểu học 18 cháu. Qua kiểm tra các phòng học tập, bếp nấu ăn cho các cháu học sinh Mầm non và thăm hỏi tình hình việc dạy và học tại điểm trường. Đồng chí Bí thư huyện ủy đã biểu dương sự nỗ lực của các thầy cô giáo tại điểm trường, đồng thời cũng mong rằng các thầy tâm huyết hơn nữa dạy các em học sinh thật tốt và thường xuyên vệ sinh phòng học và xung quanh trường đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp, tạo cho các cháu mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn tặng điểm Trường Mầm non 1 nồi cơm điện, máy lọc nước và 1 tivi 43 in tổng trị giá 15 triệu đồng, để phục vụ cho việc giảng dạy tại điểm trường thôn Thính Tằng.