Chính trị

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy có buổi làm việc lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chí Cà

10/09/2021 04:03 120 lượt xem

Ngày 09.9, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy có buổi làm việc lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chí Cà về  kết quả công tác lãnh, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Ủy ban kiểm tra huyện ủy, Ban tổ chức - Nội vụ.

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy có buổi làm việc lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chí Cà.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã báo cáo  kết quả công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Nhìn chung được sự quan tâm lãnh chỉ đạo sát sao của cấp ủy chính quyền huyện, ngay từ đầu năm cấp ủy chính quyền xã đã tập trung chỉ đạo nghiên cứu, quán triệt, học tập và triển khai, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Tiếp tục quan tâm củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng, chú trọng tạo nguồn phát triển đảng viên mới, trong 9 tháng đầu năm đã kết nạp được 6 quần chung ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Về phát triển nông lâm nghiệp tập trung chỉ đạo quyết liệt việc triển khai thực hiện về đích vượt chỉ tiêu chương trình của Ban chấp hánh Đảng bộ xã, tổ chức sản xuất theo hướng tăng tỷ trọng ngành chăn nuôi, chỉ đạo thôn bản hướng dẫn nhân dân gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch cây trồng đúng thời vụ, rá soát đánh giá thực trạng phát triển kinh tế vườn hộ, tổng hợp nhu cầu đăng ký hỗ trợ thực hiện cải tạo vườn tạp giai đoạn 2021-2025. Thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe của nhân dân, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định.

Tại buổi làm việc các đại biểu đã phát biểu tham luận đưa ra các giải pháp thực hiện tốt các chương trình mục tiêu thực hiện trong 3 tháng cuối năm, hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu đề ra, tập trung phát triển kinh tế từ những cây trồng vật nuôi có thế mạnh phù hợp với khí hậu thổ những của địa phương, đẩy mạnh chương trình cải tạo vườn tạp.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đánh giá cao những thành tích mà xã đã đạt được trong mọi lĩnh vực nhất là phát triển kinh tế, thường xuyên quan tâm chỉ đạo thực hiện chương trình giảm ngheo bền vững, nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng nhất là các chi bộ thôn bản, tăng cường thực hiện nâng cao chất lương công tác phát triển đảng, tiếp tục làm tốt công tác kiểm tra giám sát của Đảng, cần quan tâm đến công tác kiểm soát phòng trống dịch bệnh covid 19, chỉ đạo làm tốt công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đổi mới phương thức tuyên truyền, vận động, tập hợp quần chúng nhân dân, đoàn kết, phát huy nội lực, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Việt Chung