Huyện ủy

Đồng chí Phó bí thư TTr huyện ủy Xín Mần Kiểm tra công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế xã hội tại xã Nàn Ma

02/09/2021 14:40 108 lượt xem

Ngày 01.9, Đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện ủy Xín Mần có buổi làm việc với Đảng ủy xã Nàn Ma về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế xã hội, cùng đi có lãnh đạo Ban tổ chức Nội vụ và UBKT huyện ủy huyện Xín Mần.

Đồng chí Phó bí thư TTr huyện ủy Xín Mần Sin Văn Đức Kiểm tra công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế xã hội tại xã Nàn Ma.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã Nàn Ma đã báo cáo về kết quả thực hiện 8 tháng đầu năm, phướng hướng nhiệm vụ đến cuối năm 2021. Ngay từ đầu năm Ban chấp hành Đảng bộ xã Nàn Ma đã ban hành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Chương trình công tác, chương trình kiểm tra giám sát năm 202; kế hoạch thực hiện các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII Đảng bộ huyện,... Tập trung chỉ đạo sản xuất, phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch covid-19. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời và hiệu quả, cải cách hành chính có nhiều chuyển biến tích cực; an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định và phát triển….

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phó bí thư TTr Huyện ủy đánh giá cao những kết quả của Đảng xã Nàn Ma, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, phát huy những kết quả đã đạt được, Đảng ủy xã cần tập trung thực hiện tốt một số nội dung sau: Tiếp tục quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt kiểm tra giám sát của Đảng chỉ đạo rà soát nguồn phát triển đảng viên mới; tăng cường công tác kiểm tra giám sát, chỉ đạo thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch covid-19, không chủ quan lơ là; lãnh chỉ đạo thực hiện tốt về đích sớm các chỉ tiêu. Tăng cường công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã./.