Hội đồng nhân dân

Đồng chí Phó bí thư TTr huyện ủy Xín Mần Sin Văn Đức dự khai mạc và bầu cử tại khu vực bầu cử số 3 thị trấn Cốc Pài

23/05/2021 14:48 70 lượt xem

Tại khu vực bỏ phiếu số 3, thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần, đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư TTr huyện ủy Xín Mần dự lễ khai mạc và bỏ những lá phiếu đầu tiên để bầu ra những người ưu tú làm ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng, nghiêm túc, ngắn gọn, đúng quy định; đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Khu vực bỏ phiếu số 3 gồm cử tri các tổ thôn Cốc Pài, Vũ Khí của thị trấn Cốc Pài, với 549 cử tri thực hiện quyền công dân. Công tác bầu cử diễn ra nhanh chóng, công khai, minh bạch, trước sự giám sát của các thành viên tổ bầu cử.

Ngay sau khi bỏ phiếu thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân, đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư TTr huyện ủy Xín Mần đã đi kiểm tra các điểm bỏ phiếu tại xã Nàn Ma, Thèn Phàng và Chí Cà huyện Xín Mần. Tại các khu vực bỏ phiếu, đồng chí Phó bí thư TTr huyện ủy Sin Văn Đức nghe các tổ bầu cử báo cáo tình hình bỏ phiếu của cử tri đã đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc bầu cử, đồng thời động viên thành viên tổ bầu cử làm tốt công tác tổng hợp số liệu tiến độ bầu cử; đối với các điểm đã hoàn thành việc bỏ phiếu cần tiến hành kiểm tra lại công tác hậu cần kỹ thuật, so sánh các bảng biểu để tổng hợp kết quả theo quy định.