Văn hóa - Xã hội

Giải cầu lông phong trào cho thanh thiếu niên thị trấn Cốc Pài lần thứ Nhất năm 2024

03/06/2024 10:19 24 lượt xem

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn huyện hiệu quả, nâng cao chất lượng và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Ngày 01 và 02.6.2024, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Du lịch phối hợp với CLB Cầu lông huyện Xín Mần tổ chức Giải cầu lông phong trào cho thanh thiếu niên trên địa bàn thị trấn Cốc Pài lần thứ Nhất năm 2024.

BTC trao cờ lưu niệm cho 4 đoàn vận động viên.

Giải cầu lông phong trào cho thanh thiếu niên thị trấn Cốc Pài lần thứ nhất năm 2024 được diễn ra trong 2 ngày, với sự tham gia của 4 đoàn vận động viên đại diện cho 4 tổ dân phố. Giải đấu đã thu hút 50 vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đôi nam từ 12 đến 15 tuổi và 16 đến 18 tuổi;  Đôi nam nữ từ 12 đến 15 tuổi và 16 đến 18 tuổi. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải cầu lông đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải đấu những đường cầu đẹp mắt, ấn tượng. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lớn, nơi tranh tài của các vận động viên trẻ và là nơi tiếp lửa đam mê cầu lông, khơi dậy tinh thần thể thao nhiệt huyết. Qua đó nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ cho Cầu lông huyện Xín Mần.

Thuý Hậu