Hội nghị phổ biến ý định diễn tập khu vực phòng thủ huyện Xín Mần năm 2017

25/06/2017 00:00 143 lượt xem

Chiều ngày 23/6/2017, tại huyện Xín Mần, Ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị phổ biến ý định diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Xín Mần năm 2017.

Đại tá Phí Đình Bảo, Chỉ huy phó, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Giang đã trực tiếp phổ biến ý định diễn tập cho huyện và hướng dẫn các nội dung quan trọng của cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Xín Mần năm 2017. Cuộc Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Xín Mần sẽ diễn ra vào giữa tháng 7/2017. Cuộc diễn tập nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xín Mần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, nhất là cơ quan quân sự và công an, tập trung làm tốt mọi công tác chuẩn bị, chuẩn bị tốt các nội dung cho cuộc diễn tập.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã nêu rõ,  để cuộc diễn tập phòng thủ huyện diễn ra đúng theo ý định, đến nay huyện đã phê duyệt xong Kế hoạch B của các ngành, các cơ quan, đơn vị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị và xã Bản Ngò phải tập trung nghiên cứu chuẩn bị nội dung để thực hiện tốt nội dung cuộc diễn tập, quá trình luyện tập phải nghiêm túc, thuần thục để đạt kết quả cao./.