Huyện uỷ Xín Mần công bố quyết định về công tác Cán bộ

23/09/2021 13:55 204 lượt xem

Sáng ngày 22.9, Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; Ban tổ chức - Nội vụ, Uỷ Ban kiểm tra - Thanh tra huyện, Văn phòng Huyện uỷ, HĐND-UBND huyện.

Huyện uỷ Xín Mần công bố quyết định về công tác Cán bộ
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hoàng Nhị Sơn trao Quyết định tại buổi công bố.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện uỷ đã công bố các Quyết định gồm: Quyết định thôi thí điểm hợp nhất các cơ quan: Ban Tổ chức Huyện uỷ với Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện uỷ với Văn phòng HĐND - UBND huyện, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ với Thanh tra huyện; Quyết định giải thể Đảng bộ Văn phòng Huyện uỷ - HĐND - UBND, Quyết định giải thể hai Chi bộ Uỷ ban kiểm tra – Thanh tra và Ban Tổ chức - Nội vụ.

Công bố Quyết định thành lập các Chi bộ gồm: Chi bộ Văn phòng Huyện uỷ; Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện; Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ; Chi bộ Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; Chi bộ Thanh tra huyện; Chi bộ Phòng Nội vụ huyện; Cùng các Quyết định Chỉ định Ban Chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, các chức danh cơ quan đơn vị sau khi thôi thí điểm. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/9/2021.

Trao Quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hoàng Nhị Sơn nhấn mạnh: Sau khi thí điểm hợp nhất, các cơ quan, đơn vị đã có nhiều thành quả được biểu dương và ghi nhận, song với yêu cầu thực tế, việc thôi thí điểm hợp nhất là điều cần thiết. Đồng chí cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, bộ phận Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp tục thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục tham mưu đắc lực, kịp thời, có hiệu quả cho các đồng chí Thường trực Huyện uỷ trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ về chính trị, kinh tế xã hội của huyện.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Vũ Minh Hùng, Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện đã đại diện các Chi bộ, các cá nhân phát biểu nhận nhiệm vụ mới được giao. Với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, có trách nhiệm, sẽ hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó./.

Hoàng Thạch