Khai mạc lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông Dân

16/07/2020 00:00 90 lượt xem

Sáng ngày, 15.7, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị Huyện Xín Mần tổ chức Khai mạc lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông Dân. Dự buổi khai mạc có đồng chí Hoàng Thị Dung, Phó giám đốc Trung tâm chính trị, Phó Ban chỉ đạo lớp học cùng 108 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân; chi hội trưởng, chi hội phó Hội Nông dân của 18 xã, thị trấn.

Trong thời gian 3 ngày các học viên được Trung tâm Chính trị, Hội Nông dân tỉnh, huyện triển khai nghiên cứu 06 chuyên đề như: Lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Nghiệp vụ công tác Tuyên giáo; công tác xây dựng tổ chức Hội ở cơ sở; công tác phát động phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo và làm giàu bền vững; quản lý sử dụng nguồn vốn quỹ Hội nông dân.

Qua hội nghị tập huấn, giúp cán bộ Hội Nông dân nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội, phương pháp tuyên truyền vận động cán bộ hội viên nông dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; xây dựng và nhân rộng các mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo và làm giàu bền vững, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp và xây dựng tổ chức hội ngày càng trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.