Khai mạc Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho Công an xã năm 2020

24/06/2020 00:00 58 lượt xem

Sáng 22.6, Công an huyện Xín Mần tổ chức khai mạc lớp Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho Công an xã, thị trấn năm 2020. Tới dự có lãnh đạo phòng PV05 - Công an tỉnh; lãnh đạo Công an huyện Xín mần, cùng các đại biểu là công an xã, thị trấn trên đại bàn huyện.

Lớp Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho Công an xã năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 23/6/2020. Trong hai ngày, các đại biểu sẽ được giảng viên truyền tải nội dung tập huấn thông qua 06 chuyên đề, như: Công tác quản lý, xây dựng lực lượng công an xã đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình hiện nay; Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội ở cơ sở của lực lượng công an xã, thị trấn; công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, ngành nghề kinh doanh có điều kiện ở cấp xã; Quản lý hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; công tác quản lý người nước ngoài, xuất nhập cảnh....

Sau khi kết thúc lớp tập huấn, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để chấm điểm, đánh giá quá trình tập huấn. Ngoài các nội dung trong chương trình tập huấn, các học viên sẽ có thời gian để trao đổi, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở; đề xuất những biện pháp, giải pháp thực hiện có hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh, ổn định và giữ vững trật tự an toàn xã hội từ thôn bản./.