Xây dựng Đảng

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Nà Chì

10/10/2017 00:00 203 lượt xem

Sáng 9/10, tại hội trường UBND xã Nà Chì, Đảng bộ xã Nà Chì tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn xã Nà Chì. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trao Huy hiệu 30, 45 và 55 năm tuổi Đảng cho 8 đồng chí đảng viên lão thành hiện đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Nà Chì. Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Nhị Sơn khẳng định: việc tổ chức trọng thể lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành đã thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những công lao đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của các đồng chí. Việc làm này cũng nhằm ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên; Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Dù tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động tại địa phương; chung sức, đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ngoài ra, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Nhị Sơn chúc các đồng chí đảng viên lão thành mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ tiếp bước và noi theo.