Lãnh đạo huyện uỷ tặng quà cho Người cao tuổi và hộ nghèo xã Khuôn Lùng

09/10/2021 21:43 31 lượt xem

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi và ngày Vì người nghèo. Đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện uỷ đến thăm hỏi và tặng quà của Tỉnh cho người cao tuổi tiêu biểu và người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Khuân Lùng.

Lãnh đạo huyện uỷ tặng quà cho Người cao tuổi và hộ nghèo xã Khuôn Lùng
Đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện uỷ đến thăm hỏi và tặng quà của Tỉnh cho người cao tuổi tiêu biểu xã Khuân Lùng.

Tại các hộ đến thăm, đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện uỷ ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống gia đình các cụ; đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi thấy các cụ sống khoẻ, sống vui, cuộc sống gia đình có nhiều đổi mới. Đồng chí khẳng định các cụ là niềm động viên, tấm gương sáng để thế hệ con, cháu noi theo. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện, xã quan tâm giúp đỡ các hộ tiếp cận các chính sách an sinh xã hội, chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển kinh tế của tỉnh để ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Việt Trung