Văn hóa - Xã hội

07/06/2024 09:49 51 lượt xem

Ngày 06.6.2024, đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, cùng các thành viên Ban chỉ đạo đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp  THPT năm 2024 tại Điểm thi Trường THCS&THPT xã Xín Mần.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Vũ Thị Hoà kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Điểm thi Trường THCS&THPT xã Xín Mần.

Điểm thi trường THCS&THPT xã Xín Mần năm nay có 105 học sinh tham gia thi, có 6 phòng thi chính thức và 2 phòng thi dự phòng. Đến thời điểm này, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đã sẵn sàng cho kỳ thi.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đề nghị nhà trường cần đẩy mạnh công tác ôn tập cho các học sinh, trau dồi kiến thức và hướng dẫn kỹ năng làm bài cho các em học sinh để đạt kết quả thi tốt nhất; phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến quy chế thi cho học sinh và phụ huynh; chuẩn bị thật tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi, để có kỳ thi an toàn, hiệu quả, đúng quy chế thi; các thành viên Ban chỉ đạo phải thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công theo chức trách nhiệm vụ được phân công./.

Việt Trung