Sở Y tế công bố quyết định về công tác cán bộ

07/06/2024 15:36 85 lượt xem

Ngày 07.6.2024, Tại xã Nà Chì, Sở Y tế tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Giao, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện;...

Đồng chí Nguyễn Văn Giao, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí: Ma Trung Nghĩa và Hoàng Hải Võ.
Đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí: Ma Trung Nghĩa và Hoàng Hải Võ.

Tại hội nghị đã công bố các quyết định gồm:

Điều động và bổ nhiệm ông Ma Trung Nghĩa, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì đến nhận công tác tại Bệnh viện Đa khoa Nà Chì trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Giang và giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện kể từ ngày 06/6/2024. Thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Hải Võ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nà Chì đến nhận công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Giang và giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện kể từ ngày 06/6/2024. Thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng 02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Văn Giao đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của 2 đồng chí tại đơn vị công tác cũ. Đồng chí mong muốn tại nơi làm việc mới, 2 đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ tại đơn vị đoàn kết, tiếp tục ra sức phấn đấu, nâng cao chất lượng hoạt động hàng ngày của bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

Hoàng Thạch