Tin địa phương

Tặng quà ủng hộ công dân đang thực hiện cách ly tại huyện Xín Mần

13/10/2021 14:00 83 lượt xem

Hưởng ứng chương trình phát động của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang về vận động ủng hộ lương thực, thực phẩm hỗ trợ công dân từ các tỉnh Miền nam trở về quê đang thực hiện cách ly tập trung tại huyện Xín Mần.

Tặng quà ủng hộ công dân đang thực hiện cách ly tại huyện Xín Mần
Công ty TNHH Gia Long tặng lương thực, thực phẩm hỗ trợ công dân đang thực hiện cách ly tập trung thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Xín Mần.

Thông qua Mặt trận Tổ quốc huyện Xín Mần, ngày 11.10 công ty TNHH Gia Long đã trao tặng các công dân đang cách ly tập trung 500 kg gạo tẻ, 100 kg miến khô, 15 kg thịt, cùng các nhu yếu phẩm khác như: dầu ăn, mỡ, bột ngọt… Sau khi tiếp nhận, số lương thực sẽ được vận chuyển đến hai khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Xín Mần.

Đây là việc làm hết sức cần thiết trong giai đoạn khó khăn hiện nay, thể hiện được tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, cá nhân đã đồng sức, đồng lòng, chung tay vì cộng đồng trong phòng chống Covid-19./.

Hoàng Thạch