Hội đồng nhân dân

Tổ Đại biểu số 01 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại thôn Hậu Cấu xã Xín Mần

07/06/2024 09:33 33 lượt xem

Ngày 06.6.2024, Tổ Đại biểu số 01 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện tại thôn Hậu Cấu xã Xín Mần. Đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại biểu HĐND huyện làm Tổ trưởng Tổ đại biểu.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Hậu Cấu, xã Xín Mần.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về chương trình dự kiến kỳ họp thứ 12 sẽ diễn ra vào ngày 24-25/06/2024; kỳ họp dự kiến sẽ thông qua 08 báo cáo, 02 tờ trình; đồng thời thông báo tới cử tri về kết quả trả lời các kiến nghị cử tri trong cuộc tiếp xúc lần trước. Tại đây các cử tri cũng có ý kiến, kiến nghị: Nhà nước cần có cơ chế tạo điều kiện thuận lợi trong việc cấp sổ thông hành cho nhân dân có thời hạn lưu trú lâu hơn; tiếp tục đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông liên thôn; tiếp tục tạo điều kiện trong việc xuất khẩu lao động sang Trung Quốc để nhân dân thuận lợi phát triển kinh tế.

Đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND, Tổ trưởng Tổ đại biểu đã tiếp thu các kiến nghị của cử tri, đồng chí cũng đề nghị xã cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc xuất khẩu lao động và giải quyết việc làm cho người dân, để nhân dân hiểu và có cơ hội tìm kiếm việc làm trong và ngoài nước; cần quan tâm việc hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo theo chương trình hỗ trợ của Nhà nước; mong bà con nhân dân tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nghị quyết đề ra, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn./.

Việt Trung