Hội đồng nhân dân

Tổ Đại biểu số 1 – HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Bản Díu

06/06/2024 08:20 60 lượt xem

Ngày 05.6.2024, Tổ Đại biểu số 1 – HĐND huyện Xín Mần do đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Tổ trưởng đã tới tiếp xúc cử tri tại xã Bản Díu. Cùng đi có các thành viên trong Tổ đại biểu.

Tổ Đại biểu số 1 – HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại thôn Ngam Lim, xã Bản Díu

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu số 1 đã thông báo tới cử tri thôn Ngam Lim về nội dung chương trình Kỳ họp thứ 12 – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời báo cáo tới cử tri về kết quả giải quyết, trả lời của UBND huyện đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 10 – HĐND huyện khóa XX.

Cử tri thôn Ngam Lim phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắng, cử tri trên địa bàn xã Bản Díu đã có 07 ý kiến, kiến nghị tới Tổ Đại biểu số 1 – HĐND và Đại biểu HĐND xã Bản Díu, trong đó có 06 ý kiến được UBND xã Bản Díu tiếp thu, trả lời ngay tại buổi tiếp xúc; 01 ý kiến được Tổ Đại biểu số 1 tiếp thu để chuyển các ngành chức năng có thẩm quyền xem xét và giải quyết.

Đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 1 – HĐND phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 1 – HĐND huyện đã giao cho lãnh đạo xã Bản Díu trả lời, giải quyết các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời giao cho các thành viên trong Tổ Đại biểu tiếp thu, tổng hợp và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất. Đồng chí cũng đề nghị xã Bản Díu tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lợi ích của chủ trương dồn học sinh từ điểm lẻ về trường chính; đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, bí thư, trưởng các thôn bản, người có uy tín trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Hoàng Thạch