Hội đồng nhân dân

Tổ Đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Si Khà Lá xã Pà Vầy Sủ và thôn Bản Phố xã Chí Cà

08/06/2024 22:50 42 lượt xem

Ngày 07.06.2024, Tổ Đại biểu số 2 HĐND huyện do đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng đã đến tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện tại thôn Si Khà Lá xã Pà Vầy Sủ và thôn Bản Phố xã Chí Cà.

Tổ Đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Sì Khà Lá xã Pà Vầy Sủ.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ Đại biểu số 2 HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về Chương trình dự kiến Kỳ họp thứ 12 sẽ diễn ra vào ngày 24-25/06/2024; kỳ họp dự kiến Thông qua 08 báo cáo, 03 tờ trình; đồng thời thông báo tới cử tri về kết quả trả lời các kiến nghi cử tri trong cuộc tiếp xúc lần trước. Tại các điểm tiếp xúc, các cử tri cũng có ý kiến đề nghị Nhà nước cần đầu tư hỗ trợ nhân dân thôn Si Khà Lá xây dựng đường nước sinh hoạt; kéo điện vào các nhóm hộ; tiếp tục hỗ trợ làm đường giao Thông liên thôn và làm đường vào các nhóm hộ, nâng cấp, tu sửa các tuyến đường đã hư hỏng từ trung tâm xã đi thôn vì hiện nay tuyến đường này đã xuống cấp, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân phát triển kinh tế.

Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu trả lời ý kiến cử tri.

Phát biểu tại các điểm tiếp xúc, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu những kiến nghị của cử tri, đồng thời đồng chí cũng mong bà con nhân dân tiếp tục khắc phục khó khăn, chăm lo lao động sản xuất phát triển kinh tế hộ, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước; đối với cấp uỷ, chính quyền xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân áp dụng tiến bộ khoa học vào thâm canh các loại giống cây trồng, vật nuôi mang tính hàng hoá, từ đó tạo tiền đề cho nhân dân phát triển kinh tế, thực hiện thắng lợi các nghị quyết đề ra, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Việt Trung