Hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc của tri tại xã Chí Cà

08/07/2021 07:24 56 lượt xem

Chiều ngày 6.7, tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chí Cà. Dự tại buổi tiếp xúc có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc tổ đại biểu số 2 đã thông báo tới các bậc cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất và dự kiến chương trình kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kỳ họp thứ Nhất, HĐND huyện chủ yếu thực hiện bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, các Ban Hội đồng nhân dân. Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, các thành viên UBND huyện, bầu Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần dân chủ cử tri đề nghị, xây dựng kè chống sạt lở tại đường tránh gần trụ sở UBND xã, làm đường bê tông nội thôn, sửa chữa đường nước sinh hoạt và kênh mương dẫn nước tưới tiêu phát triển sản xuất. Có cơ chế chính sách thuận lợi hơn cho người dân tiếp cận nguồn vốn cải tạo vườn tạp….

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu lãnh đạo xã Chí Cà trực tiếp trả lời ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền của xã và giải đáp, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến khác, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Ánh