Hội đồng nhân dân

Tổ Đại biểu số 7 Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Nấm Dẩn và Nà Chì

07/06/2024 16:09 49 lượt xem

Trong 2 ngày 06 và 07.6.2024, Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện Xín Mần do đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm tổ trưởng đến tiếp xúc cử tri tại thôn Nậm Ánh xã Nà Chì và thôn Tân Sơn xã Nấm Dẩn.

Tổ Đại biểu số 7 Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Nấm Dẩn và Nà Chì
Tổ Đại biểu số 7 Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Nấm Dẩn.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, dự kiến được diễn ra trong 2 ngày 24 - 25 tháng 6 năm 2024. Kỳ họp này sẽ xem xét thông qua các Báo cáo, Tờ trình của UBND huyện; Báo cáo của UBMTTQ huyện và các báo cáo, tờ trình của các Ban HĐND huyện; Báo cáo của các cơ quan tư pháp và Chi cục THADS huyện; Chất vấn, trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 12– HĐND huyện khóa XX.

Tại các buổi tiếp xúc, với không khí cởi mở, đông đảo các bậc cử tri của 2 xã đã có các ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện, hầu hết các ý kiến của cử tri đều tập trung vào một số lĩnh vực như: huyện cần đầu tư cứng hoá một số tuyến đường đi các thôn, đầu tư xây dựng công trình nước sạch, đẩy nhanh tiến độ các công trình đang thi công cũng như qui hoạch khu xử lý rác thải…

Đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu trả lời ý kiến cử tri thôn Nậm Ánh xã Nà Chì.

Sau khi tiếp thu, lắng nghe các ý kiến của cử tri, đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần đã trả lời và giải thích các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, còn các ý kiến khác sẽ tiếp thu, tổng hợp để gửi đến các cấp có thẩm quyến để trả lời cử tri trong thời gian gần nhất./.

Hồng Hải

Tin khác

Liên kết website