Tuyên dương giáo viên học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024

01/06/2024 23:51 71 lượt xem

Nhằm động viên khích lệ kịp thời cho đội ngũ giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy, khơi dậy phong trào thi đua, sáng tạo tại các đơn vị trường học trong toàn huyện. Ngày 31.5.2024, UBND huyện Xín Mần long trọng tổ chức Chương trình tuyên dương giáo viên, học sinh tiêu biểu năm học 2023-2024. Dự buổi lễ có các đồng chí: Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Tuyên dương giáo viên học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024
Tuyên dương giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Năm học 2023-2024, cùng với sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ giáo viên, học sinh, qua đó lĩnh vực giáo dục đào tạo của huyện đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong năm học 2023-2024 có tổng 134 giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc, trong đó có 27 giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy; học sinh có thành tích trong  tham gia Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Hà Giang lần thứ IX, năm 2024 với 6 môn, gồm: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Đẩy gậy ở 03 khối thi đấu: Tiểu học, THCS và THPT, kết quả đạt 19 huy chương trong đó 7 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 9 huy chương Đồng. Tham gia cùng đoàn tỉnh Hà Giang thi đấu tại HKPĐ toàn quốc Khu vực 1 tại tỉnh Phú Thọ với 05 vận động viên, trong đó 01 vận động viên đạt huy chương Đồng; Tham gia thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THCS, THPT và giao lưu Toán – Tiếng việt và hoạt động trải nghiệm cấp Tiểu học có 75 học sinh đạt giải trong đó 01 giải nhất, 05 giải nhì, 21 giải ba và 48 giải khuyến khích.

Tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục của huyện đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng  chí cũng nhấn mạnh trong năm tới ngành giáo dục tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được không ngừng phấn đấu nỗ lực hơn nữa, nhất là trong đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục; các thầy cô giáo cần phấn đấu tu dưỡng phẩm chất đạo đức nhà giáo, tâm huyết với nghề, các đơn vị trường học thường xuyên động viên khuyến khích các em học sinh, giáo viên nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến trong giảng dạy, học tập phong trào thi đua, hiếu học.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng giấy khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.
Các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Tại buổi lễ tuyên dương, có 134 giáo viên, học sinh được vinh danh, UBND huyện tặng Giấy khen cho 27 giáo viên, 49 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 và 58 học sinh được Hội khuyến học huyện tặng giấy khen. Đạt được những kết quả đó là sự cố gắng rất lớn của đội ngũ giáo viên, viên chức quản lý nhân viên toàn ngành, không ngừng học tập rèn luyện của các cháu học sinh, sự yêu thương, chăm sóc của gia đình, sự quan tâm chăm lo của cấp uỷ, chính quyền và toàn xã hội.

Việt Trung - Hồng Hải