Xã Chế Là, huyện Xín Mần tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021

08/10/2021 15:28 132 lượt xem

Ngày 7.10, Đảng ủy xã Chế Là huyện Xín Mần tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021. Dự và phát biểu khai mạc Hội thi có lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, cơ quan phụ trách xã.

Xã Chế Là, huyện Xín Mần tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021
Lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy tặng quà, chúc mừng các thi sinh tham gia dự thi Bí thư chi bộ giỏi.

Tham gia hội thi có 13 thí sinh là Bí thư chi bộ các thôn bản trong xã. Mỗi thi sinh phải tham gia ba phần thi gồm: Phần thi màn chào hỏi; bốc thăm câu hỏi và phần thi thuyết trình, mỗi phần thi không quá 5 phút. Do có sự chuẩn bị và ôn luyện nên các thi sinh tham gia dự thi đều tự tin trả lời tốt các tình huống do Ban tổ chức đưa ra; về phần thi thuyết trình, các nội dung đều ngắn gọn, phù hợp với tình hình thực tế tại mỗi chi bộ. Thông qua Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở thôn bản, là dịp để các Bí thư chi bộ giao lưu học hỏi kinh nghiệm và là cơ sở để cấp ủy đánh giá, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống, chất lượng hoạt động của các tổ chức đảng, Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở. Qua đây để tuyên truyền, phổ biến các quy định, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiến tiến. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Tóm, Bí thư chi bộ thôn Đản Điêng.

Hồng Hải