Thứ hai, Ngày 25 Tháng 5 Năm 2020

Huyện ủy

Họp trực tuyến Ban thường vụ Huyện ủy

(08/04/2020 20:32)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cũng như thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tương chính phủ, ngày 07 tháng 4 năm 2020, Ban thường vụ huyện ủy Xín Mần tổ chức phiên họp dưới hình thức trực tuyến giũa các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy.

Họp trực tuyến, triển khai xây dựng nhà ở cho người có công, triển khai phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện Xín Mần

(16/03/2020 21:37)

Sáng ngày 16.3, Huyện Xín Mần tổ chức họp trực tuyến giữa huyện với các xã, thị trấn triển khai xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở năm 2020 và Triển khai phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện Xín Mần. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy Xín Mần chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện; Dự tại điểm cầu các xã, Thị trấn có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, các ban ngành đoàn thể 18 xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn, chủ trì Hội nghị duyệt lại Báo cáo chính trị tại Đảng bộ xã Pà Vầy Sủ.

(11/03/2020 10:29)

Ngày 10.3, Tổ duyệt báo cáo chính trị Đại hội Đảng số 01 do đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn làm Tổ trưởng duyệt dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ xã Pà Vầy Sủ. Cùng đi có các thành viên trong Tổ duyệt.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn làm việc tại xã Quảng Nguyên

(10/03/2020 16:41)

Ngày 09.3, Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy xã Quảng Nguyên, nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã, các chương trình xây dựng nông thôn mới, chương trình hỗ trợ nhà ở. Cùng đi có đồng chí Phạm Duy Hiền, PBT, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành chuyên môn của huyện.

Phó Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Xín Mần

(06/03/2020 14:50)

Ngày 06.3, Đồng chí Lưu Đình Phát, Phó Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang, kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp tại xã Xín Mần, huyện Xín Mần. Cùng đi có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Trọng Hùng, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện.

<< >>