Thứ hai, Ngày 25 Tháng 5 Năm 2020

Nông thôn mới

Hội nghị trực tuyến đánh giá tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM năm 2020

(20/05/2020 09:22)

Chiều 20.5, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh chủ trì hội nghị trực tuyến đánh giá tiến độ thực hiện 5 xã trong kế hoạch đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) năm 2020 và chương trình NTM của huyện Mèo Vạc, Đồng Văn. Dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Xín Mần có các đồng chí: Hoàng Nhị Sơn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Xín Mần; Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Vương Thị Lan, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan ban ngành liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại xã Bản Ngò huyện Xín Mần

(13/05/2020 20:54)

Ngày 13.5, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Uỷ viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà giang đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Bản Ngò để nắm bắt tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã. Dự buổi làm việc cùng có lãnh đạo Sở Tài nguyên và môi trường, đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh, lãnh đạo huyện Xín Mần.

Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Bản Ngò triển khai kế hoạch hoàn thành các tiêu chí XDNTM năm 2020.

(13/03/2020 10:30)

Ngày 11.3, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Bản Ngò tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2019, triển khai nhiệm vụ kế hoạch hoàn thành các tiêu chí XDNTM năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy Xín Mần; đồng chí Phạm Duy Hiền, PBT, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo cơ quan ban ngành liên quan; BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Bản ngò.

Xã Bản Díu Phát động làm đường đại đoàn kết

(24/02/2020 21:02)

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 cũng như tạo không khí hứng khởi trong xây dựng nông thôn mới đối với cán bộ và nhân dân. Ngày 22.02 tại thôn Ngam Lin, xã Bản Díu, huyện Xín Mần tổ chức ra quân làm đường đại đoàn kết gắn với xây dựng nông thôn mới, tham làm đường có đông đảo cán bộ và nhân dân trong xã.

Xã Nà Chì tập trung làm đường bê tông nông thôn

(16/12/2019 14:46)

Xác định giao thông nông thôn là một tiêu chí quan trọng trong xây dựng nông thôn mới, trong những năm gần đây xã Nà Chì, huyện Xín Mần đã tranh thủ sự hỗ trợ của Nhà nước, đặc biệt là sự huy động nguồn lực trong nhân dân để xây dựng các tuyến đường bê tông liên thôn, liên xóm.

<< >>