Thứ bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020

Hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ xã Thèn Phàng (Mở rộng)

(10/02/2020 20:08)

Ngày 10.02, Ban chấp hành Đảng bộ xã Thèn Phàng huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị lần thứ 19 mở rộng. Dự hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Vương Thị Nhung, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, Nội vụ huyện, đại diện cơ quan phụ trách xã.

Ban Tổ chức - Nội vụ huyện Xín Mần, Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

(07/02/2020 15:10)

Ngày 07.02, tại xã Bản Ngò, Ban Tổ chức - Nội vụ huyện Xín Mần, tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần.

Chi bộ III - Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức kết nạp cho đảng viên mới

(05/02/2020 08:44)

Ngày 03.02, Chi bộ III - Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xín Mần long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Hòa, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND.

Thị trấn Cốc Pài tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(04/02/2020 09:45)

Ngày 03.02, Chi bộ thôn Cốc Cọoc và Chi bộ tổ dân phố 4 thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Vàng Văn Vinh, Đàm Thị Kim Liên và quần chúng Nguyễn Thành Trung. Tham dự các buổi lễ có đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Xín Mần; đại diện cấp ủy địa phương cùng đông đủ đảng viên trong chi bộ. Trong nhưng năm qua Chi bộ thôn Cốc Cọoc, Chi bộ tổ dân phố 4 Thị trấn Cốc Pài luôn trú trọng công tác phát triển Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh.

Lễ công bố sáp nhập xã Ngán Chiên vào xã Trung Thịnh

(16/01/2020 09:18)

Chiều 15.01.2020, UBND huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập xã Ngán Chiên vào xã Trung Thịnh theo Nghị quyết số 827/NQ-UBTVQH14 ngày 17/12/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Hà Giang. Dự Lễ công bố có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xín Mần; đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện; các xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

<< >>