Thứ bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020

Huyện Xín Mần tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

(13/02/2020 11:01)

Sáng ngày 13.02, huyện Xín Mần đã long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Đến dự có đồng chí Hầu Văn Lý, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Hòa, PCT UBND huyện; đại diện các sở ngành, đơn vị nhận quân cùng đông đảo cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Xín Mần.

Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần thăm hỏi, tặng quà cho 5 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại xã Nấm Dẩn

(08/02/2020 19:54)

Nhằm động viên các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, Ngày 07.02, đồng chí Giàng Xuân Hồ, Chủ tịch LĐLĐ huyện - thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã buổi gặp mặt động viên 5 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 của xã Nấm Dẩn.

Công an huyện Xín Mần, tổ chức Hội nghị thông báo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

(05/02/2020 15:14)

Ngày 05.02, Công an huyện Xín Mần đã tổ chức Hội nghị thông báo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vũ Minh Hùng, UV Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tổng kết công tác Quốc Phòng năm 2019

(15/01/2020 23:02)

Ngày 15.01, Huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện.

Hội nghị BCH Đảng bộ Quân sự huyện Xín Mần ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2020

(15/01/2020 22:53)

Chiều ngày 15.01, Đảng ủy quân sự huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ Quân sự huyện Xín Mần, ra Nghị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QS- QP và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2020. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Phí Đình Bảo, Ủy viên BTV Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Giang; các đồng chí Ban xây dựng đảng của huyện; chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn.

<< >>