Thứ năm, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2020

Ủy ban nhân dân

UBND Huyện Xín Mần tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10

(07/11/2019 10:25)

Ngày 5.11, UBND huyện Xín Mần tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2019, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch TTr HĐND huyện; Đ/c Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch TTr UBND huyện; Đ/c Bùi Minh Hiệu, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên UBND huyện, lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước; MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của huyện.

Hội nghị đánh giá tác động dự án thủy điện Quảng Nguyên

(02/11/2019 21:25)

Ngày 01.11, tại xã Quảng Nguyên, UBND huyện Xín Mần đã tổ chức Hội nghị đánh giá tác động dự án thủy điện Quảng Nguyên, do đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Dự và chỉ đạo Hội Nghị có Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

UBND huyện Xín Mần tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2019

(30/08/2019 14:47)

Ngày 29.8, UBND huyện Xín Mần tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Tới dự có lãnh đạo Thường trực HĐND huyện, các đồng chí là thành viên UBND và lãnh đạo 1 số ban ngành của huyện.

UBND tỉnh họp phiên tháng 6 (Trực tuyến đến các huyện, thành phố)

(27/06/2019 15:40)

Ngày 26.6, UBND tỉnh tổ chức phiên họp trực tuyến với các huyện, thành phố, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và xem xét, cho ý kiến vào các tờ trình. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có các đồng chí: Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành. Tại các điểm cầu huyện Xín Mần do đồng chí Hoàng Nhị Sơn, PBT, Chủ tịch UBND huyện chủ trì, dự hội nghị có đồng chí Vàng Seo Cón, TUV, Bí thư Huyện ủy.

Họp phiên thường kỳ tháng 5 UBND huyện Xín Mần

(23/05/2019 15:28)

Ngày 23.5, Ủy ban nhân dân huyện Xín Mần tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2019. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp có các đồng chí: Vương Thị Lan, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Minh Hiệu, Phó chủ tịch UBND huyện: các đồng chí là thành viên UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành trong huyện.

<< >>