Thứ bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020

Xã Nà Chì tập trung làm đường bê tông nông thôn

(16/12/2019 14:46)

Xác định giao thông nông thôn là một tiêu chí quan trọng trong xây dựng nông thôn mới, trong những năm gần đây xã Nà Chì, huyện Xín Mần đã tranh thủ sự hỗ trợ của Nhà nước, đặc biệt là sự huy động nguồn lực trong nhân dân để xây dựng các tuyến đường bê tông liên thôn, liên xóm.

Đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra đường bê tông tại xã Cốc Rế

(11/10/2019 15:00)

Ngày 09.10, Đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra đường bê tông Nông thôn mới tại xã Cốc Rế.

Hội nghị triển khai giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình xây dựng NTM năm 2019

(09/10/2019 14:16)

Ngày 8.10, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới (NTM) huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị triển khai giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình xây dựng NTM và khắc phục những tồn tại trong thi công đường giao thông nông thôn thuộc nguồn vốn Chương trình xây dựng NTM năm 2019. Đồng chí Bùi Minh Hiệu, PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần kiểm tra thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới tại xã Bản Ngò

(30/07/2019 22:06)

Ngày 29.7, Đồng chí Vũ Minh Hùng, PCT Hội Đồng nhân dân huyện Xín Mần kiểm tra thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới gắn với chương trình Quy tụ dân cư tại xã Bản Ngò 6 tháng đầu năm 2019.

Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới

(13/07/2019 22:39)

Sáng 12.7, tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM), giai đoạn 2010 - 2020. Đến dự có các đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Khắc Quyền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Công thương; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại diện một số sở, ngành của tỉnh; các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo người dân trên địa bàn...

<< >>