Thứ bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020

Xây dựng chính quyền

Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần khóa XIX Kỳ họp thứ 10 (bất thường)

(07/08/2019 15:56)

Chiều ngày 6.8, Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 10 (bất thường). Tới dự có đồng chí Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lưu Đình Phát, Phó Trưởng ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh Hà Giang; đại biểu HĐND huyện, Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

UBND huyện Xín Mần họp phiên thường kỳ tháng 5

(14/06/2018 11:07)

Ngày 13/6/2018 UBND huyện Xín Mần tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2018, đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp, dự họp có đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí là thành viên UBND huyện, lãnh đạo 1 số ban ngành của huyện.

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang Khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ, phát triển rừng và giao đất, giao rừng trên địa bàn huyện Xín Mần

(22/09/2017 10:55)

Chiều ngày 19.9, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang do đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội khóa XIV tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn đã tới Khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ, phát triển rừng và giao đất, giao rừng trên địa bàn huyện Xín Mần. Dự buổi khảo sát có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ năm 2017

(11/09/2017 21:12)

Sáng ngày 11.09, UBND huyện Xín Mần phối hợp với Chi cục Văn thư, lưu trữ tỉnh Hà Giang và Trung tâm dịch vụ chuyển giao công nghệ văn thư lưu trữ, tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ năm 2017. Tới dự lễ Khai mạc có đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Nội vụ huyện và 101 học viên là cán bộ công chức, viên chức làm công tác văn thư lưu trữ trong các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của tỉnh Hà Giang làm việc tại huyện Xín Mần

(28/07/2017 10:35)

Ngày 26/7/2017, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Xín Mần về kiểm tra công tác CCHC. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, đơn vị của huyện; lãnh đạo xã, thị trấn trên địa bàn huyện, cán bộ công chức phụ trách bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế 1 cửa. Trước đó đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế về thực hiện CCHC tại xã Nấm Dẩn và thị trấn Cốc Pài.

<< >>