Thứ bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

Chi bộ thôn Sung Lẳm xã Cốc Rế học tập và làm theo lời Bác

(02/02/2016 23:32)

Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chi bộ thôn Sung Lẳm xã Cốc Rế huyện Xín Mần luôn phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và có những định hướng cụ thể, hợp với lòng dân. Chính vì vậy tình hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới đã được dân dân đồng tình hưởng ứng, đã tạo thế và lực góp phần thúc đẩy, nâng cao đời sống của nhân dân, luôn đảm bảo tình hình an ninh chính trị ở địa phương.

Điểm sáng về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" của huyện Xín Mần

(17/03/2015 15:29)

Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần được chọn làm nơi tổ chức Đại hội “điểm” của huyện trong kỳ Đại hội Đảng bộ các cấp. Những ngày đầu Xuân, không khí làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần bận rộn như thường nhật. Bác sỹ Sin Đức Văn, Giám đốc Bệnh viện cho biết: Vào thời điểm giao mùa, nên các bệnh tật thường phát sinh nhiều làm cho anh, chị em ở đây bận rộn hơn.

Bảo hiểm Xã hội huyện Xín Mần: Học và làm theo lời Bác gắn với các phong trào thi đua

(17/03/2015 15:27)

Việc “Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã trở thành công việc thường xuyên của mỗi cơ quan, đơn vị và từng cá nhân; trong đó có cán bộ, CCVC Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Xín Mần. Những năm qua, BHXH huyện Xín Mần đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước gắn với việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Người giữ hồn cho dân tộc

(16/03/2015 15:24)

Nằm trên đỉnh núi Nàn Ma, đứng sau lũy tre ngà là ngôi nhà nhỏ xinh xắn, tôi đến đây khi tiết trời se lạnh, không khí thật trong lành. Thật may mắn đã gặp được bác đang trên nương để đi thu hoạch đậu tương sau nhà. Đó chính là bác Thào Seo Lừ người dân tộc Mông ở thôn Nàn Ma xã Nàn Ma là phó chủ tịch Hội nghệ nhân dân gian huyện Xín Mần và cũng là người nghệ nhân mà đã bao thế hệ qua luôn giữ gìn và phát huy những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc mình.

Nữ doanh nhân đi đầu trong xóa đói giảm nghèo

(14/03/2015 17:42)

Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tấm gương của một vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một chiến sĩ chân chính và cũng là tấm gương đạo đức của một người bình thường với việc làm cụ thể trong cuộc sống hàng ngày. Cho nên, ai cũng có thể học theo, làm theo để trở thành người Cán bộ, Đảng viên tốt, người công dân tốt trong xã hội.

<< >>