Thứ hai, Ngày 25 Tháng 2 Năm 2020

Xây dựng cơ bản

Lễ bàn giao cầu dân sinh xã Cốc Rế huyện Xín Mần

(18/01/2020 09:38)

Ngày 17.1, tại thôn Tòng Táo xã Cốc Rế, Huyện đoàn Xín Mần phối hợp với UBND xã Cốc Rế tổ chức lễ khánh thành, bàn giao Cầu dân sinh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nùng Văn Phong, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Thái Hà, Bí thư đoàn thanh niên cơ quan TW Đoàn; đại diện cấp ủy, chính quyền hai xã, Cốc Rế, Trung Thịnh cùng đông đảo bà con nhân dân.

Tổ Đại biểu số 3 HĐND huyện Xín Mần giám sát kết quả thực hiện quy tụ dân cư tại xã Bản Ngò và TT Cốc Pài

(08/10/2019 08:50)

Ngày 07.10, Tổ Đại biểu số 3 HĐND huyện Xín Mần do đồng chí Vương Thị Lan, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng đã tới giám sát kết quả thực hiện phương án quy tụ dân cư sống rải rác vùng nguy cơ thiên tai theo hình thức xen ghép trên địa bàn xã Bản Ngò và thị trấn Cốc Pài.

Phó Bí thư Thường trực huyện Xín Mần làm việc tại xã Nàn Xỉn

(20/09/2019 21:51)

Ngày 16.9, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện Xín Mần đã có buổi làm việc với BCĐ xã Nàn Xỉn về chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo.

Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần, kiểm tra giám sát tại xã Thèn Phàng

(28/08/2019 23:25)

Ngày 26.8, Tổ giám sát số 2 Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần do đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm tổ trưởng đi kiểm tra, giám sát 1 số công trình do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện làm đại diện chủ đầu tư thi công chậm trên địa bàn xã Thèn Phàng gồm: Công trình kè của điểm trường Tiểu học thôn Xín Thèn và tuyến đường bê tông thôn Cốc soọc đi trung tâm xã Thèn Phàng.

UBND huyện Xín Mần tổ chức họp bàn công tác chỉnh trang đô thị

(28/08/2019 23:17)

Ngày 26.8, UBND huyện Xín Mần tổ chức họp với lãnh đạo 1 số ban ngành của huyện và lãnh đạo UBND thị trấn Cốc Pài để bàn về công tác chỉnh trang đô thị, cuộc họp do đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

<< >>