Thứ năm, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2020

Du Lịch Xín Mần

Xín Mần nâng cao chất lượng hoạt động du lịch cộng đồng

(13/06/2017 10:10)

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động du lịch cộng đồng có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, xóa đỏi giảm nghèo. UBND huyện Xín Mần đã chỉ đạo phòng Văn hóa, Trung tâm Văn hóa TT&DL, Huyện đoàn Xín Mần phối hợp với UBND các xã Khuôn Lùng, Quảng Nguyên tổ chức đôn đốc, chỉnh trang hoạt động du lịch cộng đồng tại làng du lịch cộng đồng thôn Nà Ràng, xã Khuôn Lùng và thôn Quảng Hạ, xã Quảng Nguyên.

Hiệu quả từ loại hình du lịch “Homestay” ở Xín Mần

(26/09/2016 14:53)

Homestay là hình thức đi Du lịch cộng đồng, dành cho những du khách muốn khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về phong tục tập quán của người dân địa phương. Tại đây du khách có thể ăn, nghỉ, tham gia các sinh hoạt cùng gia đình để cảm nhận rõ hơn về cuộc sống thường ngày và những nét văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc bản địa. Hiện nay, điểm du lịch cộng đồng thôn Quảng Hạ xã Quảng Nguyên và thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng đang là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Du lịch Xín Mần.

Giới thiệu một số món ăn đặc sản tại khu Du lịch cộng đồng ở Xín Mần

(23/09/2016 15:45)

Đến với làng du lịch cộng đồng thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng (homestay). Tại đây bên cạnh việc được tận hưởng một không gian trong lành thoáng mát, du khách còn được trải nghiệm nhiều nét văn hóa mang đậm bản sắc truyền thống của đồng bào nơi đây. Trong đó ẩm thực là những món ăn đặc trưng của đồng bào vùng cao Xín Mần.

Du Lịch Xín Mần - Các hộ gia đình tham gia Du lịch cộng đồng homestay

(16/09/2016 16:16)

Homestay là hình thức đi Du lịch cộng đồng, dành cho những du khách muốn khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về phong tục tập quán của người dân địa phương. Tại đây du khách có thể ăn, nghỉ, tham gia các sinh hoạt cùng gia chủ để cảm nhận rõ hơn về cuộc sống thường ngày và những nét văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc bản địa. Hiện nay, điểm du lịch cộng đồng thôn Quảng Hạ xã Quảng Nguyên và thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng đang là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Du lịch Xín Mần.

<< >>