Chính trị

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

25/05/2020 00:00 91 lượt xem

Ngày 24.5, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các thành viên trong tổ chỉ đạo Đại hội của Huyện; cùng 79/79 đảng viên trong Đảng bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viên Đa khoa huyện Xín Mần đã thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XI đã đề ra. Trong 10 chỉ tiêu thực hiện, có 8 chỉ tiêu đạt trên 100%; 2 chỉ tiêu đạt so với NQ. Công tác chăm sóc, khám, chữa bệnh cho nhân dân được nâng cao; cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị, vật tư phục vụ cho chuyên môn được đầu tư, đảm bảo theo đúng quy định của ngành Y tế. Đội ngũ cán bộ Y, Bác sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ, thực hiện tốt 12 điều y đức và quy tắc ứng xử. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh đều được đánh giá cao. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Đã kết nạp 32 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong Đảng bộ lên 79 đồng chí; Công tác đào tạo nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt, an ninh trật tự trong Bệnh viện được đảm bảo, khuôn viên bệnh viện xanh - sạch - đẹp, hoạt động của các tổ chức đoàn thể có sự tiến bộ; công tác xây dựng và phát triển Đảng được chú trọng trên cả 3 mặt tư tưởng, chính trị và tổ chức; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên ngày được nâng lên.

Đồng chí Vũ Minh Hùng, UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng Đại hội bức trướng với dòng chữ: "Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; xây dựng Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp".

Phát biểu chúc mừng tại Đại hội, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng đã biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được của Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện trong nhiệm kỳ vừa qua. Để Đảng bộ tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu Đại hội trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Vũ Minh Hùng đề nghị Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện cần khắc phục những tồn tại, khó khăn nhiệm kỳ trước để nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng bộ cần tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, ưu tiên các khoa, chuyên khoa còn thiếu và yếu; Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh; Nâng cao phẩm chất y đức của đội ngũ cán bộ, Y - Bác sỹ, hướng tới đạt 100% sự hài lòng của người bệnh; tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh học tập và làm theo Bác, xứng đáng với lời dặn của Bác: "Lương Y như tử mẫu".

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XII gồm 07 đồng chí; Bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ khóa mới; Bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết quả, đồng chí Vương Tiến Lương được Bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.