Đại hội lần thứ XX Chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Xín Mần

19/05/2020 00:00 69 lượt xem

Ngày 19.5, Chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Xín Mần long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XX nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Thị Lan, Phó chủ tịch HĐND huyện; cùng đông đủ đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã phát huy vai trò lãnh đạo, tập hợp đội ngũ cán bộ đảng viên, với tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, thống nhất lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ, bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, cụ thể hóa bằng chương trình hành động cụ thể. Động viên các tầng lớp nhân dân hưởng ứng và thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, thực hiện giám sát và phản biện xã hội; xây dựng củng cố khối đại đoàn kết trên địa bàn huyện, xây dựng Chi bộ cơ quan trong sạch vững mạnh, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân tham gia học tập, nghiên cứu các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước....

Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư Chủ tịch UBND huyện Xín Mần tặng bức trướng với chủ đề Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, thống nhất, phát triển.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội cần tập trung thảo luận đó là; tiếp tục thực hiện cuộc vận động, ủng hộ Qũy vì người nghèo, tăng cường hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội, không ngừng nâng cao vai trò lãnh đạo của UBMT trong thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu có 70% UBMT cấp xã thị trấn đạt xuất sắc, thực hiện tốt vai trò tham gia xây dựng chính quyền, phong trào xây dựng nông thôn mới, chương trình xây dựng nhà ở cho Cựu chiến binh, người có công, hộ nghèo, cũng như các chưng trình đề án của Tỉnh, của Huyện về phát triển kinh tế xã hội.

Với chủ đề của Đại hội: Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, thống nhất, phát triển Đại hội lần thứ XX Chi bộ ủy Ban Mặt trận Tổ quốc huyện Xín Mần đã tiến hành bầu Bí thư, Phó bí thư và bầu Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Kết quả đồng chí Nùng Văn Phong được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025.