Đảng bộ Công an huyện Xín Mần trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

10/08/2018 00:00 111 lượt xem

Trong không khí vui mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2018. Sáng ngày 10.8, Đảng ủy Công an huyện Xín Mần đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lương Xuân Lìn, sinh hoạt chi bộ Tham mưu tổng hợp, Đảng bộ Công an huyện Xín Mần.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Công an huyện, Đại tá Đặng Thanh Long, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí  Lương Xuân Lìn, sinh ngày 23/11/1961, vào đảng ngày 10/02/1988, chính thức ngày 10/02/1989, quê quán xã Tả Nhìu huyện Xín Mần, đang sinh hoạt tại chi bộ Tham mưu tổng hợp, ghi nhận những đóng góp, cống hiến và vai trò tiên phong gương mẫu của đồng chí Lương Xuân Lìn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ Công an huyện nói riêng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Lương Xuân Lìn đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng bộ Công an huyện đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng thời sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên nơi cư trú và giữ vững phẩm chất trong sáng của người chiến sỹ Công an nhân dân.