Tin địa phương

Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự họp Chi bộ thôn Táo Thượng xã Bản Ngò

30/07/2019 00:00 52 lượt xem

Thực hiện Hướng dẫn số 07 ngày 29/11/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về việc phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy được phân công phụ trách xã về dự sinh hoạt chi bộ cơ sở. Ngày 29.7, Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã dự sinh hoạt Chi bộ thôn Táo Thượng xã Bản Ngò tháng 7 năm 2019. Cùng dự có lãnh đạo Ban tổ chức – Nội vụ huyện.

Chi bộ thôn Táo Thượng xã Bản Ngò có 20 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo trong tháng 7 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 8. Nội dung thảo luận tập trung vào kiểm điểm các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội , duy trì nề nếp sinh hoạt của Chi bộ và thực hiện Nghị quyết  của Chi bộ  gắn với tình hình thực tế ở địa phương.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Táo Thượng xã Bản Ngò, Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đánh giá cao việc Chi bộ thôn tổ chức sinh hoạt nghiêm túc, các đảng viên phát huy cao tinh thần trách nhiệm, phát biểu sôi nổi, thẳng thắn. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí PCT HĐND huyện đề nghị: Các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ thôn cần tập trung nâng cao vai trò lãnh đạo nhân dân trong sản xuất nông lâm nghiệp, khuyến khích phát triển cây trồng phù hợp với địa phương để nâng dần mức sống của người dân; tập trung xây dựng Nông thôn mới. Tiếp tục triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, nâng cao chất lượng hoạt động mọi mặt của công tác xây dựng Đảng./.