Chính trị

Đoàn kiểm ra số 3 của huyện kiểm tra bước 2 công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các Chi bộ và Đại hội Đảng bộ xã Nàn Xỉn nhiệm kỳ 2020-2025

07/11/2019 00:00 45 lượt xem

Ngày 6.11, Đoàn kiểm tra số 3 của huyện do đồng chí Hoàng Tiến Chủ, ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xín Mần làm trưởng đoàn đi kiểm tra bước 2 công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các Chi bộ và Đại hội Đảng bộ xã Nàn Xỉn nhiệm kỳ 2020-2025. Dự tại buổi kiểm tra có đồng chí Sin Văn Đức, UV BTV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Theo báo cáo của Đảng bộ xã Nàn Xỉn, Đảng bộ xã có 13 chi bộ trực thuộc, 158 đảng viên, ủy viên BCH đảng bộ xã là 15 đồng chí, ủy viên BTV 06 đồng chí.  Sau khi triển khai các Chỉ thị, Kế hoạch của Trung ương, của tỉnh và của huyện Xín Mần về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, chọn chi bộ thôn Chúng Chải để tổ chức Đại hội điểm. Thành lập các tiểu Ban phục vụ Đại hội và chuẩn bị văn kiện Đại hội, tổ chức rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý gắn với công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội đảm bảo theo đúng quy định; triển khai thực hiện các phong trào thi đua, đăng ký công trình, phần việc chào mừng đại hội.

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra bước 2 công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các Chi bộ và Đại hội Đảng bộ xã Nàn Xỉn nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Hoàng Tiến Chủ đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng bộ xã, đồng thời đề nghị  trong thời gian tới xã cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt các Chỉ thị, Kế hoạch của trung ương, tỉnh, huyện đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy chuẩn bị tốt công tác Đại hội đạt kết quả và đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định; Tập trung quan tâm nội dung văn kiện, nhân sự, cơ sở vật chất, điều kiện cần thiết phục vụ cho đại hội các cấp; phát động sôi nổi các phong trào thi đua làm các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp.