Đoàn Thanh niên xã Quảng Nguyên tổ chức giao lưu giải bóng đá thanh niên

24/08/2018 00:00 110 lượt xem

Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02.09.1945 - 02.09.2018) và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn xã Quảng Nguyên. Ngày 23.8, Đoàn Thanh niên xã Quảng Nguyên đã tổ chức giao lưu giải bóng đá thanh niên giữa các đội xã Quảng Nguyên, Trường THCS xã Quảng Nguyên và Đoàn Thanh niên xã Cốc Rế.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, các đội bóng tham dự giải giao lưu đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay. Giải giao lưu bóng đá thanh niên không chỉ là nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, mà còn góp phần duy trì, phát triển việc tập luyện và thi đấu môn bóng đá nói riêng và phong trào thể thao nói chung trên địa bàn xã Quảng Nguyên. Đồng thời đây cũng là cầu nối, tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi trên tinh thần sức trẻ của các đội bóng. Bên cạnh đó, việc cải tạo xây dựng công trình sân bóng đá thanh thiếu nhi sẽ tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích phong trào thể dục thể thao cho các bạn đoàn viên, thanh niên, nâng cao tinh thần tập luyện, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ.